Tìm hiểu hãng điện thoại Vertu là gì? Điện thoại Vertu có chức năng gì?

Hãng điện thoại Vertu là hãng điện thoại sang trọng đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Vậy tại sao hãng điện thoại này lại đắt như vậy, nó được sản xuất ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nết những thắc mắc này.

Hãng điện thoại Vertu là gì?

Hãng điện thoại Vertu được thành lập vào cuối những năm 1998 để thỏa mãn niềm đam mê của các nhà thiết kế Nokia. Được Frank Nuovo dẫn dắt, hãng điện thoại Vertu dần trở thành 1 bộ phận riêng với tên, biểu tượng, nhận diện thương hiệu riêng, đồng thời là thứ trang sức phô trương sự giàu có của giới thượng lưu.

Trụ sở của hãng điện thoại Vertu được chia ra làm 2 phần, bên phải là toàn bộ đội quản lý, thiết kế, còn bên trái là cơ sở sản xuất và chuyển phát.

Vertu hãng điện thoại đắt nhất thế giới
Vertu hãng điện thoại đắt nhất thế giới

Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm của Apple

Dây chuyền sản xuất của công ty được lắp các ô cửa kính trong suốt, khách hàng có thể trực tiếp nhìn thấy nhân viên đang lắp ráp những chiếc điện thoại vertu ngay từ quầy tiếp tân.

Mọi người trong khu vực sản xuất sẽ được mặc áo phòng thí nghiệm và đeo giày chống tĩnh điện. Hãng Vertu gọi đây là “phòng sạch” để tránh các tác động tiêu cực tới quá trình sản xuất, ví dụ như bụi lọt vào mặt kính màn hình.

Phía trên là phòng quản trị, dưới là nơi sản xuất, đóng gói và chuyển hàng. Tại nơi khu vực sản xuất đều được lắp đặt camera để theo dõi quá trình làm việc của nhân viên, tránh gian lận ăn trộm những vật liệu đắt tiền mà Vertu trang bị cho điện thoại của mình.

Vì sao hãng điện thoại Vertu lại đắt nhất thế giới

Chất liệu chế tác

Tại sao VERTU là chiếc điện thoại đắt nhất thế giới? Trong quá trình chế tác, người thợ sẽ sử dụng những vật liệu thuộc hàng hiếm, đắt tiền và vô cùng độc đáo trong ngành thiết kế điện thoại.

Ngoài vàng, kim cương, da thú được tuyển chọn và xử lý tinh tế,… VERTU còn sử dụng sapphire – một loại đá có độ cứng chỉ thua kim cương, gốm sứ, titan siêu cứng và bền,… Tất cả những vật liệu trên khiến VERTU trở thành chiếc điện thoại hoàn hảo vì ngoại hình hào nhoáng, thể hiện đẳng cấp, giúp chúng trở thành dòng điện thoại có giá đắt nhất thế giới.

Điện thoại Vertu do chính tay một người thợ độc nhất chế tác
Điện thoại Vertu do chính tay một người thợ độc nhất chế tác

Xem thêm: Các dòng điện thoại Vertu

Mỗi một chiếc điện thoại VERTU là độc nhất vô nhị

Việc VERTU là chiếc điện thoại có một không hai không chỉ nằm ở chất liệu hay quá trình chế tác công phu, mỗi một chi tiết của chúng đều được lắp ráp bởi một đôi tay lành nghề duy nhất và mỗi sản phẩm đều mang chữ ký của người đó.

Vì vậy, chúng độc nhất vô nhị là vì mỗi chiếc VERTU trên thị trường đều chỉ có một sản phẩm duy nhất và được đánh dấu bằng chữ ký của nghệ nhân sản xuất. Đây thật sự là niềm tự hào của chủ sở hữu chúng, thể hiện đẳng cấp và sự khác biệt của giới quý tộc, thượng lưu.

Những đặc quyền dành riêng cho người sở hữu

Hãng điện thoại VERTU đắt nhất thế giới còn vì những đặc quyền chỉ chủ sở hữu mới có, và không phải điện thoại nào trên thế giới cũng có thể làm được.

Chủ nhân một chiếc điện thoại VERTU có quyền được tham gia vào mạng dịch vụ hoàn hảo của riêng hãng, có một không hai của giới thượng lưu như VERTU Concierge (dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ phong cách sống), VERTU Life (dịch vụ thượng cấp và độc quyền) hay VERTU Certainty (bảo vệ khách hàng, điện thoại và dữ liệu cá nhân người dùng).

 Điện thoại Vertu có chức năng gì đặc biệt?

Trước đây Vertu không khác gì một dòng điện thoại đời thấp với 1 số chức năng thông thường như nghe gọi, nhắn tin … nhưng giờ đây những chiếc điện thoại Vertu chính hãng đã được cải tiến không khác gì một chiếc smartphone hiện đại. Không chỉ dừng lại ở đó, các nhà sản xuất đã biến chiếc Vertu thành một chiếc điện thoại thông minh hơn khi lập trình cho nó một số chức năng đặc biệt như :

– Dịch vị hỗ trợ 24/24 : Bằng việc bổ sung ứng dụng này khách hàng toàn cầu có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Vertu bất cứ lúc nào và không giới hạn không gian, khoảng cách.

– Ứng dụng Vertu Concierge : Chức năng này giúp những ai sở hữu Vertu có thể mua hàng hoặc đặt trước được các sản phẩm cao cấp thông qua ứng dụng mà không phải trực tiếp đến cửa hàng.

– Ứng dụng Vertu Life : ứng dụng này giúp cho khách hàng có thể cập nhật quá trình mua hàng trực tuyến.

– Một chức năng khác biến điện thoại Vertu đặc biệt là ứng dụng Vertu Security giúp khách hàng lưu trữ thông tin an toàn để có thể di chuyển khắp mọi nơi trên thế giới mà vẫn có thể sử dụng các thông tín đó nhanh chóng.

Trên đây là tất cả những thông tin về hãng điện thoại Vertu. Ngoài những chức năng cơ bản, Vertu xứng đáng là biểu tượng cho sự đẳng cấp và xa hoa trong giới thượng lưu với những chức năng độc quyền và mới lạ.

2.4 (48.57%) 28 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *