Làm thế nào để định vị số điện thoại Iphone đơn giản?

Nhu cầu định vị số điện thoại Iphone đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, liệu bạn đã chắc chắn mình nắm rõ được cách thực hiện này hay chưa?

Định vị số điện thoại iPhone trên Android

Một số ứng dụng được thiết kế để định vị số điện thoại iPhone trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đối với các thiết bị Android đi đến mục giao diện của trình duyệt, lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bên phải màn hình. Lúc này tính năng định vị số điện thoại Iphone sẽ được thực hiện theo biểu mẫu tính năng được nhà sản xuất đặt ra.

Bạn chỉ cần chọn tính năng phù hợp nhất theo đúng những yêu cầu của website và những thông tin này sẽ được hiển thị một cách đầy đủ ở dạng Desktop. Tại đây, bạn có thể tìm thấy được những sản phẩm của Iphone ngay trên chiếc điện thoại Android.

Bước 2: Đăng nhập vào giao diện của trang web icloud.com để định vị Iphone thông qua số điện thoại. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một cách đầy đủ những thông tin theo đúng hướng dẫn. Vậy là bạn đã có thể định vị được điện thoại Iphone của mình ngay trên chính thiết bị cài đặt hệ điều hành Android.

Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm chính là bạn chỉ có thể tìm kiếm được vị trí của điện thoại Iphone của chính bạn mà không thể dùng được những tính năng thông minh như bẻ khóa Iphone.

>> Tìm hiểu ngay: Cách xử lý khi điện thoại Iphone sạc không vào pin hiệu quả nhất để có thêm kinh nghiệm khắc phục tình trạng này nhé.

Định vị 2 điện thoại Iphone

Cách định vị này rất đơn giản chỉ với một ứng dụng hỗ trợ được bảo mật thông tin rất cao. Bạn chỉ cần tải về ứng dụng Find My Friend để tìm kiếm 2 thiết bị Iphone. Tuy nhiên, một nhược điểm cần được khắc phục sớm hiện nay chính là ứng dụng này hiện chỉ đang hỗ trợ trên hệ điều hành IOS 10.0 trở lên với bộ nhớ của máy phải đạt 20MB.

Còn một cách đơn giản sau mà bạn có thể áp dụng để định vị 2 chiếc điện thoại Iphone theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn chỉ cần mở ứng dụng định vị Iphone trên chiếc Iphone A thông qua số điện thoại của mình. Nếu là lần sử dụng đầu tiên hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập. Bạn chỉ cần vào mục cài đặt và chọn kích hoạt. Đối với chiếc điện thoại Iphone B cũng chỉ cần thực hiện tương tự.

Bước 2: Đối với chiếc điện thoại A bạn có thể tìm được vị trí rồi tiến hành cập nhật. Tiếp đến bạn chọn ô tôi ở phần phía dưới của màn hình. Khi kích hoạt thì vị trí đồng thời được chia sẻ và bạn tiếp tục lựa chọn thiết bị Iphone đang muốn chia sẻ vị trí của mình.

Bước 3: Khi đã cài dặt được mọi thứ, lúc này hệ thống sẽ đưa bạn trở về với giao diện chính của hệ thống. Bạn kích chọn nút Thêm ở bên phải màn hình. Khi đó một thông báo yêu cầu kết nối với Iphone B thông qua AirDrop.

Bước 4: Bạn chỉ cần dùng tay vuốt từ từ phần dưới lên trên để mở trung tâm điều kiện và lựa chọn ứng dụng AirDrop. Đối với thiết bị Iphone B bạn cũng thực hiện các bước tương tự này. Khi hệ thống đã đưa ra yêu cầu kết nối bạn có thể chia sẻ được vị trí của mình bằng số điện thoại Iphone trong một khoảng thời gian nhất định.

Bước 5: Một thông báo cũng sẽ được hiển thị đến các thiết bị để yêu cầu kết nối theo dõi. Bạn chỉ cần nhấn chọn Chấp nhận.

Sau đó sẽ tiếp tục có một thông báo đến bạn ở thiết bị B có muốn chia sẻ cho các thiết bị khác hay không. Lúc này bạn chỉ cần ấn chọn không chia sẻ.

Bước 6: Như vậy toàn bộ các bước định vị số điện thoại Iphone đã được hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ vị trí của mình với một chiếc điện thoại Iphone khác thông qua ứng dụng Find My Friend. Khi thông báo đã được hiển thị, bạn chỉ cần chọn tùy chọn để gửi thông báo rời đi cũng như vị trí đến với người đã sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ về cách định vị số điện thoại Iphone hiệu quả nhất trên các thiết bị Android và iOS. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công với những phương pháp chia sẻ trên đây nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *