Tổng hợp các hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất được nhiều người yêu thích

Sở hữu một chiếc điện thoại có camera chụp ảnh đẹp được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Dưới đây là hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất dành cho bạn.

1. Điện thoại Samsung Galaxy S8/ S8 Plus

Có thể nói rằng Samsung Galaxy S8/ S8 Plus là một trong những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay với chất lượng camera tốt nhất, bất chấp mọi điều kiện bất lợi.

Bộ đôi S8 có khả năng chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng với ống kính khẩu độ f/1.7 dễ dàng xử lý hình ảnh cho ra những bức ảnh đẹp hoàn hảo cùng chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp, đem tới khả năng điều chỉnh các thông số như tốc độ màn trập và ISO.

hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất
Top các hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất

Xem thêm: Các thông tin về hãng điện thoại OPPO và cách kiểm tra điện thoại OPPO chính hãng

2. Samsung Galaxy S10 Plus

Năm trong top các hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất với mức giá 16.290.000 đồng, bạn có thể sở hữu chiếc Samsung Galaxy S10 Plus có 3 camera sau đặt ngang ở mặt lưng, 2 trong số đó sở hữu chống rung quang học.

Đây được mệnh danh là chiếc smartphone có camera hoàn thiện về nhiều mặt nhất hiện nay với nhiều tính năng đặc biệt, tối ưu hóa cho từng cảnh chụp. Bạn dễ dàng lựa chọn ra đươc những bức ảnh đẹp nhất cùng với Samsung Galaxy S10 Plus.

3. Apple iPhone 8/8 Plus

Các thông số của iPhone 8 và 8 Plus khá giống nhau, có camera 12 MP/7 MP cho phía sau và phía trước. Trong khi camera sau của iPhone 8 Plus cũng có zoom quang học 2X. iPhone 8 và 8 Plus đều có các cảm biến mới giúp chất lượng hình ảnh được tăng cường.

Tính năng Portrait Lighting giúp tối ưu ánh sáng và màu sắc theo thời gian thực cho việc chụp ảnh chân dung (nhưng tính năng này chỉ có trên iPhone 8 Plus). Camera kép của iPhone 8 vẫn được thiết kế theo chiều ngang, nó cũng được cải tiến mạnh mẽ.

4. Iphone X – Top các hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất

Iphone X được khá nhiều người lựa chọn bởi sở hữu những tính năng vượt trội, khả năng đo sáng, texture, màu sắc, hiệu ứng và khử nhiễu. Khả năng chụp ảnh của Iphone X được người dùng đánh giá cao, xứng đáng là một trong những chiếc điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp nhất.

Mức giá bạn cần phải chi trả cho dòng máy là khoảng 19.990.000 bản 64GB.

Hãng điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhất
Hãng điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhất

Click ngay: Iphone lock là gì?

5. Điện thoại Oppo F3 Plus

OPPO F3 Plus sở hữu bộ camera kép ở phía trước với độ phân giải của 2 camera là 16 MP và 8 MP mang lại chất lượng ảnh selfie tốt hơn bao giờ hết.

Camera được trang bị với công nghệ lấy nét theo pha nhanh chóng và độ phân giải cao cho ra chất lượng ảnh đẹp nhất. Camera 16 megapixel cho ra những bức ảnh trong nhiều điều kiện khác nhau, khả năng tái hiện màu sắc ấn tượng, chi tiết tốt, tốc độ chụp nhanh.

6. iPhone 11 Pro Max

Hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất? iPhone 11 Pro Max sở hữu 3 camera ở mặt sau và cả 3 camera này đều có độ phân giải là 12 MP. Dòng máy này mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với khung hình rộng hơn, góc chụp siêu động, chủ đề chụp phong cảnh hoặc kiến trúc linh hoạt.

Màu sắc hình ảnh tốt hơn, ánh sáng đuợc cân bằng giữa những khoảng tối và sáng, thu được dải tương phản rộng hơn. Chắc chắn sẽ rất nhiều người dùng sẵn sàng chi trả số tiền từ 32.390.000 – 42.990.000 đồng để sở hữu iPhone 11 Pro Max.

7. iPhone XS Max

Không thể bỏ qua chiếc iPhone XS Max với bộ xử lý hình ảnh hoàn toàn mới do Apple thiết kế, giúp chụp ảnh đẹp hơn, sử dụng cảm biến ảnh mới hơn, khả năng lấy nét nhanh và chính xác hơn nhiều.

Camera của iPhone XS Max chụp ảnh bằng tính năng Smart HDR, chiếc iphone này sẽ chụp liên tiếp lấy 4 khung hình chính, cùng các khung hình phụ với các độ sáng (exposure) khác nhau và một khung hình với thời gian phơi sáng dài dành cho các chi tiết bị tối (shadow detail).

Hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất
Hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất

8. Huawei P30 Pro

Camera của Huawei P30 Pro có rất lớn đến 1/1.7 inch, độ phân giải 40MP và khẩu độ f/1.7. Cùng với nhiều tính năng đặc biệt, Huawei P30 Pro đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Huawei P30 Pro là chiếc smartphone duy nhất hiện nay có khả năng Zoom quang học 5X và tối đa 50X. Khả năng chụp ảnh ban đêm sắc nét mà không cần đến bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

9. OPPO Reno2 F

OPPO Reno2 F có thiết kế và hiệu năng mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm camera vô cùng sáng tạo với 4 ống kính ở phía sau và một máy ảnh selfie pop-up phía trước. So với bản tiền nhiệm, Reno2 F mang lại khả năng chụp ảnh tốt hơn nhờ được nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm. Chỉ với 7.990.000 đồng bạn đã có thể sở hữu OPPO Reno2 F rồi.

Trên đây là tổng hợp các hãng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất được nhiều người yêu thích. Hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *