Hướng bếp tuổi canh thân hợp nhất giúp mang lại tiền tài và sức khỏe

Đặt đúng hướng bếp phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp mang lại tiền tài, sức khỏe và gia đình luôn được êm ấm. Vậy, đặt hướng bếp tuổi Canh Thân như thế nào là phù hợp nhất? Dưới đây là những thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về vấn đề này.

Tư vấn về hướng bếp tuổi Canh Thân hợp với phong thủy

Theo như những quan niệm xa xưa thì bếp chính là nơi gắn liền với người phụ nữ, gia đình có được hạnh phúc, hòa thuận đều phụ thuộc vào việc giữ lửa của người phụ nữ. Một gia đình sẽ hạnh phúc hơn nếu sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi các thành viên trong gia đình sẽ quây quần bên mâm cơm. Đặc biệt, nếu như các bạn muốn sự nghiệp được tăng tiến thì cần phải xác định được đúng hướng bếp phù hợp với tuổi của gai chủ. Hướng bếp tuổi Canh Thân đặt sao cho phù hợp để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ?

huong-bep-tuoi-canh-than
Tư vấn về hướng bếp tuổi Canh Thân hợp với phong thủy

Theo đó, những chuyên gia hàng đầu của Nội Thất Thăng Long đã có những chia sẻ cụ thể đến với mọi người về hướng bếp tuổi Canh Thân như sau:

– Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: hướng này sẽ giúp cho gia chủ và những thành viên trong gia đình thu hút được thêm nhiều tài lộc cũng như công danh.

– Hướng Tây Bắc – Diên Niên: hướng này sẽ mang lại sự ổn định và giúp cho tất cả các mối quan hệ được trở nên tốt đẹp hơn.

– Hướng Tây – Thiên Y: nhằm giúp gia tăng thêm tuổi thọ và sức khỏe được dồi dào.

– Hướng Tây Nam – Phục Vị: hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều điều may mắn và ngày một tiến bộ vượt trội.

Bên cạnh đó, hướng cửa bếp chính là nơi đưa củi vào đáy nồi nhằm đốt/ hướng công tắc cần phải đặt quay về hướng lành, có như vậy mới nhanh có phúc. Do đó, trong quá trình thiết kế hướng bếp tuổi Canh Thân 1980, các bạn cần phải lưu ý chọn đặt bếp quay về các hướng tốt nhằm giúp cho gia chủ thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc. Đặc biệt, lựa chọn được hướng tốt sẽ giúp cho gia đình được sung túc, hạnh phúc, anh khang – thịnh vượng và tránh được những tai họa không đáng có.

Đồng thời, hướng bếp tuổi Canh Thân không được quay về các hướng xấu, cụ thể: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông Nam – Ngũ quỷ, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông – Họa Hại.

Gam màu nào phù hợp với nội thất trong không gian bếp của người Canh Thân

Trong quá trình thiết kế bếp đối với người tuổi Canh Thân 1980, các bạn cần phải cho họ biết những người này thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, các bạn cần phải ưu tiên lựa chọn các tone màu thuộc mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Hay các bạn có thể lựa chọn các game màu khác thuộc mệnh Thổ như màu vàng. Theo đó, như trong ngũ hành thì Thổ sinh Mộc, do đó sẽ rất tốt đối với gia chủ.

Hiện nay, tủ bếp hiện đại thường làm bằng những loại gỗ chống cháy, inox kết hợp với mặt đá, nhựa tổng hợp, hoặc lá gạch men,… Tuy nhiên, cho dù là vật liệu nào thì phần mặt bàn, tủ bếp cần phải nhẵn và bóng, đồng thời cần phải giảm những chi tiết rối mắt và cần phải tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

Những điều cần tránh khi bố trí không gian bếp của người tuổi Canh Thân

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những nội thất cao cấp khác nhau như: giường ngủ cao cấp, các kệ tủ, kệ bếp với đa dạng nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Do đó, trong quá trình thiết kế mọi người cần phải lưu ý trong quá trình lựa chọn và hướng đặt sao cho phù hợp với phong thủy cũng như tuổi của giả chủ.

luu-y-khi-dat-huong-bep-tuoi-canh-than
Những điều cần tránh khi bố trí không gian bếp của người tuổi Canh Thân

Theo đó, trong quá trình trang trí nhà bếp sao cho phù hợp với phong thủy tuổi Canh Thân 1980, tốt nhất các bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc cụ thể như sau:

– Bếp không được đặt ở dưới dầm nhà, hoặc dưới xà ngang. Đi kèm với đó là bàn ăn cũng không nên đặt ở dưới dầm nhà. Bởi xà nganh sẽ áp trên bếp chủ gây hao tài; tốn của. Đồng thời, vị trí không gian bếp cần phải đảm bảo về ánh sáng sao cho hài hòa, không được tối tăm hoặc quá ẩm thấp. Đặc biệt, cần phải có cửa thông gió giúp khử mùi để không khí được lưu thông tốt hơn.

– Hết sức lưu ý không được đặt hướng bếp trùng với hướng của ngôi nhà. Trường hợp hướng của ngôi nhà quay về một trong các hướng tốt ở trên, khi đó bạn cần phải chọn bếp theo các hướng còn lại. Bếp cũng cần phải được đặt tại cung tương hợp, cung sơn chủ, do đó phải đặt tại vị trí ở trong cùng của nhà. Đặc biệt, cửa vào bếp phải tương hợp tại nơi đặt bếp, khi đó tài lộc của gia chủ mới phát và gia đình được an khang; thịnh vượng hơn.

– Đối với bếp nấu ăn cũng rất kỵ với nước. Vì vậy, các bạn không nên đặt bếp ở phía sau là cửa sổ hoặc đặt cạnh bồn rửa bát.

– Vị trí đặt bếp cũng cần phải thông thoáng, kín gió và phải khô ráo. Đi kèm với đó là phải đầy đủ ánh sáng, nhằm giúp cho gia chủ được thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Đây là những điều cần phải tránh khi đặt hướng bếp tuổi Canh Thân mà mỗi một gia chủ cần phải hết sức lưu ý đến. Những điều này giúp mọi người thành viên trong gia đình tránh được những điều rủi ro trong cuộc sống, hoặc gia đình được êm ấm và hạnh phúc hơn theo thời gian.

Kết luận

Trên đây chuyên trang vngt.vn đã chia sẻ những thông tin liên quan đến cách lựa chọn hướng bếp tuổi Canh Thân sao cho phù hợp nhất đối với gia chủ, đặc biệt mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe và tiền tài đối với từng thành viên trong gia đình. Nếu như cảm thấy việc lựa chọn hướng bếp quá khó khăn các bạn có thể tham khảo ý kiến hoặc lựa chọn đến những dịch vụ thiết kế không gian nhà ở, nhằm để được phía các chuyên gia hỗ trợ tư vấn về mọi vấn đề. Tuy nhiên, mọi người cũng nên tham khảo và lựa chọn được dịch vụ thiết kế uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay, nhằm để sở hữu được trọn vẹn không gian bếp phù hợp với độ tuổi của gia chủ.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *