Tìm hiểu dòng điện thoại iphone X giá bao nhiêu, có những màu nào?

Iphone luôn luôn được các khách hàng săn đón với những phiên bản đặc biệt. Vậy điện thoại iphone x giá bao nhiêu, có những màu nào?

1.Điện thoại iPhone 10 giá bao nhiêu?

Bạn có biết rằng iPhone X được cho là có thiết kế ấn tượng hơn cả, chinh phục cả những người lạnh lùng nhất với nhiều đột phá về công nghệ. Người tiêu dùng cho rằng iPhone X là phiên bản đặc biệt, hình như để kỷ niệm 10 năm điện thoại iPhone trình làng nên gọi vui là iphone 10.

Hiện tại thông tin mà chúng tôi có được là giá bán cho phiên bản thấp nhất 64Gb sẽ rơi vào khoảng 1000USD cộng thêm chi phí máy bay khi xách tay về nước sẽ khiến giá iPhone X rơi vào khoảng 30 triệu (giá này là lúc sản phẩm đầu tiên có mặt tại VN, 1 -2 tháng sau khi nguồn hàng dồi dào sẽ trở lại đúng giá niêm yết)

Điện thoại iPhone X giá bao nhiêu? làm sao để có trên tay phiên bản đặc biệt của iPhone là niềm ao ước của hàng triệu tín đồ công nghệ trên thế giới không riêng gì Việt Nam.

điện thoại iphone x giá bao nhiêu

Điện thoại iphone x giá bao nhiêu?

2. iPhone X có mấy màu và cấu hình ra sao?

Dường như iPhone X là phiên bản đặc biệt nên ngay cả màu sắc cũng khác so với các sản phẩm khác, với 2 màu gray và silver, iPhone X sẽ không có phiên bản Vàng Hồng hay Vàng, khá thất vọng đối với những khách hàng có gu màu nổi bật. Đừng vội thất vọng có thể Apple đang âm mưu cho ra mắt những phiên bản màu Gold, Rose Gold, Red trong tương lai không xa cùng chờ đón điều bất ngờ từ nhà sản xuất điện thoại Táo Cắn Dở.

điện thoại iphone 10 giá bao nhiêu

2 màu iphone X

điện thoại iphone 10 giá bao nhiêu

Viền màn hình làm bằng kim loại được đánh bóng.

điện thoại iphone 10 giá bao nhiêu

Màn hình có độ phân giải độ phân giải 2436 x 1125 và kích thước 5,8-inch. Hỗ trợ chống nước và bụi với tiêu chuẩn IP68.

điện thoại iphone 10 giá bao nhiêu

iPhone X được trang bị mặt lưng bằng kính để hỗ trợ sạc không dây. Cụm camera 12MP có chống rung quang học cùng đèn flash 4 bóng.

điện thoại iphone 10 giá bao nhiêu

Nút Home của iPhone 10 đã được loại bỏ, và người dùng phải mở khóa bằng hệ thống FaceID mới.

3. Cấu hình iPhone X như thế nào?

Màn hình  Super Retina 5.8 inch (2436×1125)
Chip (CPU) A11
Hệ Điều Hành  iOS 11
Ram 3GB
Rom 64/256 GB
Camera sau 12MP (f 2,8 f2,4)
Camera trước 7MP (f/ 2,2)
video 4K
Chiều cao  5,65 inch (143,6 mm)
Chiều rộng  2,79 inch (70,9 mm)
Chiều sâu  0,30 inch (7,7 mm)
Trọng lượng  6.14 ounces (174 gram)
Hỗ trợ sạc không dây
Cảm Biến Nhận diện khuôn mặt (Face ID)
Chống Nước IP67

Mặc dù sở hữu một mức giá có phần chát hơn iphone 8 hay iPhone 8 Plus nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu một siêu phẩm với thiết kế hoàn toàn toàn độc đáo, những tính năng mới nhất chưa mẫu iPhone nào có trước đây, thật đáng đồng tiền bác gọi để sở hữu iPhone X.

Điện thoại iphone x giá bao nhiêu? Mức giá iPhone X luôn thay đổi và cập nhật giá từng phút từng giây, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúc các bạn trở thành những nhà tiêu dùng thông minh nhất để sở hữu được iPhone X trong bộ sưu tập của mình.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *