Hướng dẫn các cách mở khóa điện thoại Oppo đơn giản nhất

Để bảo vệ điện thoại của mình thì đặt mật khẩu màn hình là việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nếu như chẳng may quên mật khẩu mở khóa thì bạn không thể truy cập và sử dụng máy được. Với 3 cách mở khóa điện thoại Oppo được chúng tôi hướng dẫn và giới thiệu bên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng phá mật khẩu.

Các cách mở khóa điện thoại oppo

Cách 1: Thực Hiện Wipe Data/Reset Factore Trên Oppo

Mở khóa điện thoại oppo theo cách này thường áp dụng cho mật khẩu màn hình dạng lưới, cơ chế của phương pháp này đó là tiến hành can thiệp sâu vào phần mềm bên trong máy và chạy lại chương trình nhằm xóa bỏ mật khẩu cũ đang sử dụng. Đây là cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên nó lại xóa hết tất tất cả dữ liệu lưu trong của điện thoại của bạn. Cho nên bạn hãy cân nhắc kỹ khi sử dụng, ngoài ra cách này chỉ áp dụng cho các dòng máy có sử dụng chip MTK trên điện thoại Oppo.

 Cách mở khóa ứng dụng Oppo

Cách mở khóa ứng dụng Oppo

Bước 1: Trước khi tiến hành mở khóa màn hình điện thoại Oppo bạn hãy tắt nguồn điện thoại của mình.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành giữ cùng lúc 2 phím nguồn và phím tăng giảm âm lượng

Bước 3: Bạn chú ý là ở thao tác trên khi máy báo rung 1 cái thì bạn thả ngay phím nguồn song vẫn giữ lại nút âm lượng cho đến khi màn hình hiện dòng chữ: select Language thì mới thả ra.

Bước 4: Lúc này nếu bạn không thể dùng tay để chạm vào màn hình cảm ứng được thì hãy dùng phím giảm âm lượng để chọn “ English” và xác nhận bằng phím nguồn để tiếp tục

Bước 5: Để chọn “Wipe data and cache” bạn tiếp tục nhấn phím giảm âm lượng và sau đó xác nhận bằng cách ấn phím nguồn.

Bước 6: Lặp lại thao tác như bước 5 khi nó hiện ra thông báo bạn vẫn sử dụng phím âm lượng, sau đó chọn Yes rồi đợi máy chạy.

Bước 7: Để kết thúc quá trình này bạn chọn “ Reboot” và nhấn phím nguồn để khởi động lại máy.

**** Tham khảo thêm: Cách reset máy Oppo nhanh chóng và hiệu quả cao

Cách 2: Thực Hiện Việc Xoá File Cài Đặt Khoá Máy Trong Điện Thoại

cách mở khóa điện thoại oppo

Cách mở khóa điện thoại oppo

Để thực hiện phá khóa màn hình theo cách này thì chiếc Oppo của bạn phải được Root thành công trước đó và khi mở Root Explorer nó lên và tìm vào đường dẫn Data/system và đặt quyền R/O để tiến hành tìm và thực hiện xóa file mang tên “password.key” đối với những mật khẩu bằng chữ và số.

Trường hợp, mật khẩu máy của bạn bằng hình vẽ dạng lưới thì chúng ta cần tìm và xóa file mang tên “Gesture. Key ” đi. Bạn khởi động lại máy xong máy vẫn xuất hiện bằng mật khẩu, lúc này ta nhập ký tự nào vào đó cũng mở được.

Cách 3: Thực hiện Flash file unlock qua Custom Recovery

Cách mở khóa này sẽ không làm mất dữ liệu trên máy của bạn, tuy nhiên nó chỉ sử dụng cho các máy dùng Custom Recovery như là CWM, TWPR… Việc bạn cần làm là lên Google tìm file Unlock cho Oppo sau đó sao chép file này vào thẻ nhớ. Tiếp đó Flash như kiểu Uprom cho máy để máy khởi động lại bạn nhập mã nào máy cũng sẽ mở.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mở khóa điện thoại Oppo khi quên mật khẩu, với các mẫu điện thoại mới hiện nay như Oppo F1s, Oppo Neo 7 nếu bạn quên mật khẩu mẫu hình hay quên password thông thường thì vẫn có thể áp dụng được theo các cách trên. Hi vọng những thủ thuật nhỏ trên đã giúp bạn phá mật khẩu màn hình điện thoại Oppo nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

4 (80.51%) 158 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *