Bạn là người yêu âm nhạc và thích ca hát nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh rỗi để đến quán hát karaoke giải trí. Hãy cùng tìm hiểu những phần mềm hát karaoke trên điện thoại hay nhất hiện nay.

Ưu điểm của việc hát karaoke trên điện thoại

Hát karaoke trên điện thoại là một trong những hình thức hát karaoke mới nhưng nó là gợi ý cực kỳ tốt dành cho những người đam mê hát karaoke mọi lúc, mọi nơi mà không có kinh phí cũng như là thời gian.

Hát karaoke trên điện thoại nhiều ưu điểm hữu ích
                 Hát karaoke trên điện thoại nhiều ưu điểm hữu ích

Đầu tiên chi phí dành cho việc hát karaoke trên điện thoại rất ít. Hầu như hiện nay ai cũng có một chiếc điện thoại smartphone. Bạn có thể dễ dàng tải các phần mềm hát karaoke nhanh chóng và đơn giản.

Chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại có phần mềm hát karaoke là bạn có thể hát ở mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời bạn không phải bỏ chi phí cho việc đầu tư thiết bị âm thanh. Chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn có thể thay thế cho một chiếc đầu karaoke chất lượng tốt với đầy đủ loa, amply, micro đầy đủ.

Những phần mềm hát karaoke trên điện thoại đơn giản với mọi lứa tuổi

Ứng dụng Karaoke Now

Karaoke Now là một trong những ứng dụng hát Karaoke khá quen thuộc với người dùng Android. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản thu âm của mình cho bạn bè người thân cùng nghe trên mạng xã hội.

Karaoke Now có thể chỉnh sửa giọng hát, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh để tạo ra một bản thu âm chuyên nghiệp. Ứng dụng này cũng có sẵn một mạng xã hội về âm nhạc dành cho tất cả các thành viên đăng ký. Tại đây bạn có thể tạo, tham gia các phòng thu âm bất kỳ để giao lưu với những người có cùng sở thích và đam mê âm nhạc.

Karaoke Việt Nam 2019

Ứng dụng hát Karaoke miễn phí khác cũng được người dùng yêu thích và đánh giá cao chính là Karaoke Việt Nam 2019. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này chính là bạn có thể tra cứu mã số bài hát giống như các đầu số Karaoke phổ biến như: Music core, California, Arirang 5 số,…

Ứng dụng hát Karaoke Việt Nam 2019
                            Ứng dụng hát Karaoke Việt Nam 2019

Ứng dụng được cập nhật thường xuyên nên sẽ có đầy đủ các bài hát mới nhất cùng giao diện đẹp mắt và nhiều tiện ích chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Ứng dụng hát Karaoke – iKara

iKara là một ứng dụng hát Karaoke tốt nhất hiện nay gồm nhiều bài hát tiếng Anh và tiếng Việt. Đặc biệt, ứng dụng dễ dàng sử dụng và có thể thu trực tiếp các video theo ý muốn.

Ứng dụng này còn có thể thu âm bản song ca với bạn bè, dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh, lưu trữ hay chia sẻ các bài đăng của người dùng khác.

****Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách reset điện thoại samsung nhanh chóng, cho máy mượt hơn

Ứng dụng hát karaoke MyKara

MyKara có một kho nhạc thu âm vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể hát miễn phí trên Youtube không giới hạn. MyKara có hiệu ứng âm thanh bắt mắt như Echo, Reverb có thể tùy chỉnh trực tiếp ngay cả trong lúc đang thu âm.

Ngoài ra, với ứng dụng MyKara bạn cũng dễ dàng chia sẻ ‘thành quả’ của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google+, Tw,..

Ứng dụng Yokee

Được đánh giá là một trong những ứng dụng hát Karaoke phổ biến dành cho iPhone là Yokee. Ứng dụng cho phép bạn và bạn bè cùng hát karaoke với video trên Youtube.

App karaoke cực hot trên Iphone
                                    App karaoke cực hot trên Iphone

Ứng dụng miễn phí được thiết kế theo phong cách phẳng của iOS 7, với ứng dụng này đã được chọn làm chương trình giải trí cuối tuần cho bạn bè hay các thành viên trong gia đình.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm karaoke trên điện thoại

  • Bạn phải kết nối Internet để sử dụng ứng dụng
  • Bạn cần 1 tai nghe hỗ trợ micro để có thể ca hát trên các ứng dụng
  • Do ứng dụng miễn phí nên quảng cáo là điều không tránh khỏi trong quá trình sử dụng

Như vậy, trên đây là 5 gợi ý về ứng dụng hát Karaoke 2019 tốt nhất. Thay vì nghe các ca sĩ hát thì giờ đây bạn hãy thử tải một trong số các ứng dụng trên về để tự nghe những bản thu âm do chính mình thể hiện. Đó cũng là một cách giải trí tuyệt vời trong những lúc rảnh rỗi giúp bạn yêu đời và cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *