Những ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game

nhung-ung-dung-thay-doi-giong-noi-khi-choi-game (1)

Bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng để chuyển đổi giọng nói khi chơi game để troll bạn bè của mình?. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game dưới đây để trải nghiệm những giờ phút vui vẻ nhất.

Phần mềm Voicemod

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí cho Windows được sử dụng trong các game và phần mềm như PUBG, Valheim, Rocket League, Skype, Discord, Fortnite, Minecraft, CS:GO, Valorant, Among Us…

Voicemod hỗ trợ thay đổi tông giọng cũng như các tín hiệu âm thanh của microphone giả giọng người nói như tiếng em bé, robot hoặctích hợp sẵn các hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh khác.

Khi chơi game online hay trò chuyện, bạn muốn “troll” mọi người bằng giọng nói khác bạn có thể sử dụng Voice Mod để thay đổi giọng nói của chính mình thành giọng nói khác lạ rất thú vị. Voicemod tích hợp rất nhiều giọng nói khác nhau để giả giọng người dùng.

Voice Changer hay Voice Modulator là thiết bị hay chương trình phần mềm có khả năng thay đổi giọng nói từ microphone. Các phần mềm chuyên dụng này có thể thay đổi giọng nói ở dạng trực tuyến hoặc trong thời gian xử lý tệp âm thanh định dạng của WAV hay MP3. Những âm thanh này đã được thu âm lại thường được dùng Mic Morpher để thêm các hiệu ứng âm thanh thực.

voice-mod-duoc-su-dung-trong-rat-nhieu-game

 Voice Mod được sử dụng trong rất nhiều game

Voicemod là phần mềm biến đổi giọng nói được dùng để troll bạn bè khi chơi game, mang đến trải nghiệm vui vẻ hơn bao giờ hết.

Voice Mod được sử dụng trong rất nhiều game, dịch vụ phổ biến. Voice Mod không gây hại cho con người nhất là trẻ em. Voice Mod là phần mềm được sử dụng cho mục đích giải trí với các hiệu ứng âm thanh hài hước, vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Voice Mod được sử dụng trong rất nhiều game và chương trình phổ biến. Chương trình Voice Mod giúp bạn thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng với nhiều bộ lọc giọng nói độc đáo. Cùng trải nghiệm các công nghệ biến đổi giọng nói số 1 dành cho game thủ và streamer từ Voicemod khi thay đổi giọng nói của chính mình trong thời gian thực.

Voicemod không chỉ có những giọng nói độc lạ mà còn cung cấp những filter với hiệu ứng hoành tráng. Mang đến những cảm giác giải trí hấp dẫn để phát trực tiếp hoặc nhập vai nhiều nhân vật khác nhau.

Voicemod mới nhất còn hỗ trợ thiết lập phím tắt 1 cách nhanh chóng mà không cần tìm kiếm mất thời gian. Voicemod bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành việc hóa thân thành nhiều vai khác nhau và mang lại tiếng cười cho cộng đồng.

 Cách thiết lập phần mềm thay đổi giọng nói  

Công cụ hay phần mềm như Voicemod sẽ thay đổi âm sắc giọng nói thông qua hiệu ứng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như lồng ghép vào video để tạo không khí vui vẻ, troll bạn bè. Tuy nhiên bạn không được dùng Voice Mod cho mục đích phạm tội hay bất hợp pháp như tạo voice để dọa nạt ai đó trên mạng xã hội để gọi điện tống tiền lừa đảo.

Như vậy là tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, các phần mềm biến đổi giọng nói sẽ được coi là hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

Voice changer trong hầu hết các trường hợp thay đổi giọng nói mang tính chất vui vẻ, vô hại và hợp tác. Voice Mod nếu sử dụng cho mục đích xấu sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật hiện hành.

Quy trình hoạt động của Voicemod

Phần mềm game sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ mic. Voicemod sẽ xử lý nó trong thời gian thực bằng nhiều hiệu ứng khác nhau như Filters,Vocoder, Auto-Tune, Echo, Reverb, Chorus, Panning, Delay, Distortion, EQ, Compression hay Pichtshifter. Sau khi xử lý, tín hiệu âm thanh sẽ được gửi tới các thiết bị đầu ra như loa hay ghi âm hoặc tai nghe.

Cập nhật phần mềm Voicemod mới nhất

Voicemod

Voicemod có giao diện hoàn toàn mới trên các site, app cũng như kênh mạng xã hội. Voice Mod trở thành phần mềm biến đổi giọng nói hàng đầu trên PC. Voicemod được tin dùng bởi hàng triệu người, nhờ khả năng nhận diện giọng nói tuyệt vời bổ sung bộ lọc giọng nói “chiết trung” soundboard tùy chỉnh cao. Voicemod hướng đến 1 thế giới mang đến trải nghiệm online đa dạng và sáng tạo.

Với những âm thanh và bộ lọc mới mọi người có thể tạo nhận diện giọng nói của riêng mình. Âm thanh là cách thức tuyệt vời truyền tải thông điệp, quan điểm cá nhân kết nối mọi người có thể chuyển tải cảm xúc 1 cách chân thực.

Lợi ích khi sử dụng phiên bản Voicemod PRO

  • Voicemod PRO mang đến nhiều nâng cấp quan trọng chức năng tắt tiếng hoặc nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu.
  • Voicemod PRO nâng cấp đáng kể về chất lượng âm thanh ngẫu nhiên, áp dụng cho phiên livestream trực tuyến của bạn và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ.
  • Trong bản mới nhất của Voicemod Voice Changer, rất nhiều điểm mới được bổ sung công cụ còn tích hợp với Stream Deck.
  • Tạo giọng nói và âm thanh sáng tạo, cá tính trong Voicemod
  • Tạo giọng của chính bạn bằng hiệu ứng hỗn hợp
  • Bạn có thể lấy các loại giọng nguyên bản, hài hước hay kỳ dị trong Voicemod Preset tạo sẵn và giọng nói mới có thể dùng luôn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn.
  • Bạn có thể tạo giọng mới với các hiệu ứng về cao độ, độ trễ, bộ lọc chức năng Voice Maker…

Thay đổi giọng nói khi chơi game là sở trường của rất nhiều người vì nó tạo ra những cảm xúc mới lạ thú vị cho cả người nói và người nghe. Sử dụng app thay đổi giọng nói khi chơi game để tạo thú vị hơn không phải ai cũng biết những cách cài đặt.

Cách dùng Voicemod

Tải Voicemod và chọn microphone chính làm thiết bị đầu vào. Thao tác trên nút Background Effects để bật tắt hiệu ứng nền nếu muốn. Đảm bảo rằng bạn đã chọn Microphone làm thiết bị đầu vào mình muốn sử dụng công cụ thay đổi giọng nói Voicemod.

Những ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game

 Squeak Voice Changer

Ứng dụng đổi khác giọng nói khi chơi game Squeak Voice Changer này dễ sử dụng này lý tưởng cho người mới. Squeak Voice Changer có nhiều tính năng giúp làm cho video của bạn trở nên mê hoặc.

Voice Changer
Voice Changer là ứng dụng có bộ công cụ giúp bạn có thể ghi âm và thay đổi trực tiếp giọng nói của mình giúp bạn thay đổi giọng nói của mình khi chơi game. Squeak Voice Changer cho phép bạn nâng cao âm thanh và thêm các hiệu ứng âm thanh trên ứng dụng, với đa dạng các thể loại có thể chia sẻ nội dung của mình với bạn bè thông qua SMS, WhatsApp cũng như Facebook.

ung-dung-voice-changer

Ứng dụng Voice Changer

Funcall-Voice Changer & Rec

Ứng dụng Funcall-Voice Changer & Rec này có nhiều tính năng sử dụng, có thêm những tùy chọn về hiệu ứng giọng nói vui nhộn và mê hoặc. Có khả năng tùy chọn những hiệu ứng giọng nói vui nhộn, Funcall hoàn toàn có thể được sử dụng có thiết kế ngăn nắp và tối giản giúp ứng dụng thân thiện với người dùng.

Live Voice Changer – Prankcall

Ứng dụng Live Voice Changer cho phép bạn biến hóa giọng nói khi chơi game. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng giọng nói của người khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Ứng dụng Live Voice Changer điểm cộng là nó có thể biến hóa giọng nói và là một máy ghi âm chuyên nghiệp.
VoiceFX

VoiceFX là ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game trên thiết bị di động, VoiceFX bạn có thể thu âm hay sử dụng các file âm thanh có sẵn cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng lại hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật:

  • VoiceFX thay đổi giọng nói trực tiếp qua micro.
  • Tải nhạc hoặc tập tin âm thanh để thay đổi giọng nói
  • VoiceFX ghi âm giọng nói và thay đổi bằng cách áp dụng các hiệu ứng âm thanh.

Voice Changer Plus

Ứng dụng Voice Changer Plus sẽ giúp cho việc ghi âm và không chỉ để chuyện trò. Voice Changer Plus cung cấp cho bạn sự lựa chọn với 55 hiệu ứng giọng nói cho phép bạn phân lớp các giọng nói khác nhau trên các bản ghi đã lưu trước đó. Bạn có thể lưu và chia sẻ bản ghi âm giọng nói của mình với bạn bè. Ứng dụng này có thể là một nguồn giải trí tuyệt vời cho bạn.

Real-Time Voice Changer Lite

Real-Time Voice Changer Lite phân phối cho bạn tùy chọn ba giọng nói khác nhau cho phép bạn biến hóa giọng nói với những hiệu ứng khác nhau khi quy trình ghi âm đang diễn ra.

MagicCall

Ứng dụng này được cho phép bạn có thể sử dụng tính năng biến hóa giọng nói giữa cuộc gọi. Cho bạn những tùy chọn để thêm tiếng vỗ tay, vỗ tay có thể “ nâng tầm ” game thêm nhiều âm thanh nền khác nhau.

Call Voice changer Allogag

Là ứng dụng thay đổi giọng nói của mình và gọi cho bạn bè với Voice Changer Allogag.

DubYou – Video Voice Changer

DubYo là ứng dụng thay đổi âm thanh trong video hay bất kỳ âm thanh nào.

Smart Fake Call

Bạn có thể chọn bản ghi âm yêu thích của mình và có thể thay đổi nền cho giọng nói.

Call Voice Changer

Call Voice Changer là ứng dụng tối ưu để làm cho giọng nói của bạn cao, buồn cười, trầm. Đây là một công cụ thay đổi giọng nói hoàn hảo cho các cuộc gọi.

Change My Voice

Công cụ đổi khác giọng nói này có thể sử dụng điều khiển và tinh chỉnh âm sắc, thêm nhiều hiệu ứng.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng phù hợp khi chơi game hay nói chuyện với bạn bè.

2.7 (54.29%) 7 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *