Các hãng điện thoại của Nga được chế tạo từ những nhà sản xuất nào?

Hiện nay tại Nga có rất nhiều thương hiệu đã đạt được những thành công khá tốt trong lĩnh vực thiết bị kỹ thuật số và thiết bị di động. Những công ty này đã hoạt động rất nhiều năm và gây dựng được tiếng tăm tốt trong ngành điện thoại di động. Vậy các hãng điện thoại của Nga được ra chế tạo từ những nhà sản xuất nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Công ty Dexp

Công ty Dexp có trụ sở tại Vladivostok và đang nắm giữ DNS. Nhân viên của công ty đang tham gia vào chương trình thích ứng điện thoại thông minh Trung Quốc cho thị trường điện thoại tại Nga. Mục tiêu chính mà công ty hướng tới là tối ưu hóa dung lượng pin cho người sử dụng. Các thiết bị thương hiệu của hãng sẽ được bán độc quyền trong DNS.

Điện thoại thông minh của Nga
Điện thoại thông minh của Nga

Tham khảo thêm về: hàng điện thoại nokia

 

2. Công ty Digma

Đây là một trong những thương hiệu sản xuất điện thoại di động nổi tiếng của Nga và có nguồn gốc từ Anh. Vào năm 2005, công ty bắt đầu hoạt động trên thị trường Nga. Một số những sản phẩm thế mạnh của công ty là: máy tính bảng, điện thoại thông minh, trình điều hướng, sách điện tử,…Các sản phẩm của công ty nhắm vào phân khúc người sử dụng bình dân, có thu nhập thấp.

3. Công ty Explay

Explay là một trong số những công ty có chính sách quảng cáo tốt nhất trên thị trường Nga. Hàng năm, các dòng điện thoại di động của công ty luôn có khoảng 5 sản phẩm nằm trong top điện thoại bán chạy nhất tại thị trường trong nước. Năm 2016, công ty này đã thuộc về nhà sản xuất điện thoại thông minh Nga – Ý Fly.

4. Công ty Highscreen

Ban đầu công ty này dự định thay đổi tên thương hiệu theo dòng điện thoại của Trung Quốc. Những sau đó, họ đã tìm chế tạo ra dòng điện thoại ưu việt dành riêng cho mình trong thị trường. Công ty Highscreen tập trung sản xuất điện thoại di động giá rẻ, chất lượng, bền bỉ với thời gian và đăng ký độc quyền thương hiệu. Do đó, họ có thể tự chủ về sản xuất mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai. Chính nhờ sản phẩm chủ lực và định hướng đối tượng tiêu dùng chính xác nên công ty đã vươn lên đứng vị trí thứ 2 trong số các thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng Nhất ở Nga, cạnh tranh song song với các hãng điện thoại của nước ngoài như: Apple, Nokia, Asus,…

5. Công ty INOI

Hiện nay, điện thoại di động của công ty INOI chỉ còn lại duy nhất một dòng điện thoại thông minh đáng chú ý và được ưa dùng rộng rãi trên thị trường Nga.

6. Công ty Irbis

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Nga chuyên sản suất điện thoại thông minh và máy tính bảng. Doanh số bán ra về điện thoại di động thông minh của công ty luôn là niềm mơ ước của rất nhiều đối thủ.

7. Công ty Haus

Haus là thương hiệu độc quyền của Nga. Công ty tập trung khai thác thị trường của những người lao động có thu nhập thấp. Năm 2015, công ty chiếm thị phần lớn nhất về thị trường máy tính bảnh với chỉ số 17,1%.

8. Công ty Senseit

Đây là thương hiệu của Nga. Công ty chủ yếu chú trọng sản xuất các dòng điện thoại di động và các thiết bị an toàn và thiết thực để có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

9. Công ty Texet

Điện thoại Texet
Điện thoại Texet

Tìm hiểu về: hãng điện thoại nào bền nhất hiện nay

Texet là công ty chuyên sản xuất các dòng điện thoại thông minh của Nga, sản phẩm chủ lực mà họ nhắm tới là các dòng điện thoại giá rẻ, có chi phí thấp. Đây là công ty đầu tiên tại Nga cho ra đời chiếc điện thoại có nút bấm vô cùng lớn, loa lớn, màn hình hiển thị với khả năng đọc tuyệt vời cho người già và được đặt cho một cái tên trìu mến đó là “bà ngoại””

10. Công ty Yota

Yotaphone
Yotaphone

Đây là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng nhất của Nga. Tuy nhiên dòng sản phẩm mới của họ không được như kỳ vọng. Công ty đưa vào sản phẩm mới các tính năng kỹ thuật khác thường, ví dụ như: màn hình bổ sung dựa trên mực điện tử. Những ứng dụng này đã không được người tiêu dùng đón nhận. Chính vì thế, phiên bản thứ hai của dòng sản phẩm này cũng chỉ bán được số lượng không quá một trăm nghìn chiếc.

Câu hỏi “Các hãng điện thoại của Nga được ra chế tạo từ những nhà sản xuất nào?” đã được giải đáp rất cụ thể qua bài viết trên. Hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng thể hơn về các nhà sản xuất điện thoại di động tại Nga và có thể thử trải nghiệm một chiếc điện thoại di động của công ty mà mình quan tâm nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *