Vertu Signature là dòng điện thoại cao cấp danh giá, dành cho những đại gia, doanh nhân… Các dòng điện thoại Vertu đều có những thiết kế đặc biệt, độc đáo.

1. Vertu Signature Diamond (4.5 tỉ đồng)

Nhìn vào chiếc Vertu Signature Diamond chúng ta sẽ hiểu vì sao nó được gọi với cái tên mĩ miều như vậy. Chiếc Vertu Diamond được dát đầy kim cương xung quanh lớp vỏ ngoài làm bằng hợp kim. Nhìn như một tác phẩm nghệ thật thực sự mãn nhãn. Không chỉ có 2 bên viền máy, mà ngay cả phím bấm, phím điều hướng cũng được gắn những viên kim cương tuyệt đẹp.

dòng điện thoại vertu

Vertu Signature Diamond có thiết kế kim cương làm chủ đạo.

Chỉ có đúng 200 chiếc loại này được sản xuất, điều đó cũng lý giải vì sao có những thời điểm Vertu Diamond vượt ngưỡng 200.000 USD (tức hơn 4,5 tỉ đồng), và là một trong những phiên bản thành công nhất, đắt giá nhất của Vertu.

2. Vertu Signature Cobra Limited Edition (8 tỷ)

Mẫu điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition này có thiết kế lấy cảm hứng từ rắn hổ mang (Cobra) với tông màu sử dụng chính là hồng ngọc và mận chín. Nổi bật ở phần khung máy có trang trí 2 viên ngọc lục bảo kích thước siêu lớn, cùng với 439 viên ruby nhỏ, tạo cho chiếc điện thoại vẻ đẹp vừa sang trọng lại vẫn rất tinh tế, thanh lịch.

tìm hiểu về dòng điện thoại vertu

Điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition

Mẫu điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition đang là mẫu điện thoại có giá bán cao nhất của Vertu cho đến thời điểm này. Giá bán của chiếc điện thoại này lên tới 310.000 USD, tương đương khoảng 8 tỷ đồng tiền Việt Nam.

3. Điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds

Toàn bộ khung máy của mẫu điện thoại này đều được đúc bằng vàng 18K, dọc thân máy có 2 hàng kim cương nhỏ đồng đều đến từng chi tiết. Quanh mặt trước và sau của Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds VT39 được đính đá cao cấp vô cùng sáng và sang trọng, đẳng cấp.

các dòng điện thoại vertu

Điện thoại Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds

Phần bàn phím của điện thoại được gắn đá hồng ngọc 4,75 carats. Mặt kính sản phẩm được làm từ tinh thể Saphire cao cấp, sáng bóng và đẹp mắt. Giá bán của mẫu điện thoại này hiện nay rơi khoảng 64.000 USD tương đương với 1,4 tỷ đồng

4. Điện thoại Vertu Signature Touch Navy Alligator

Vertu Signature Touch Navy Alligator sở hữu các chi tiết tinh xảo sang trọng, bao gồm: Phím điều chỉnh âm lượng, Nút nguồn, Đinh vít, Viền trang trí gối, Đường ray ở mặt lưng. Lớp vỏ titan cấp độ 5 bao bọc 2 viền máy cùng với nắp lưng được đánh bóng và làm mịn, tạo cảm giác thanh lịch cho chủ sở hữu. Chiếc điện thoại gây ấn tượng với người dùng ở thiết kế bắt mắt với miếng da cá sấu nhuộm xanh trang trí phía sau thân máy. Phần mặt trước của máy sử dụng màn hình sapphire nguyên khối vô cùng đắt giá.

các dòng điện thoại vertu

Điện thoại Vertu Signature Touch Navy Alligator

Điện thoại Signature Touch Navy Alligator có giá bán rơi vào khoảng 16.000 USD tương đương 350 triệu đồng.

5. Điện thoại Vertu Signature Touch Pure Jet Red Gold (250 triệu đồng)

Mẫu điện thoại này sở hữu các chi tiết vô cùng sang trọng, tinh xảo, được làm thủ công hoàn toàn bởi các kỹ sư, nghệ nhân hàng đầu thế giới.

dòng điện thoại vertu

Điện thoại Vertu Signature Touch Pure Jet Red Gold

Mẫu điện thoại này cũng sở hữu lớp vỏ titan cấp độ 5 với nắp lưng đã được làm mịn và đánh bóng vô cùng kỹ càng, công phu. Giá bán của mẫu máy này rơi vào khoảng 15.000 USD tương đương 250 triệu đồng.

6. Vertu Ti (230 triệu đồng)

2013 là năm đánh dấu bước chuyển giao quan trọng của Vertu, khi hãng quyết định ra mắt thêm các dòng smartphone bên cạnh điện thoại phổ thông. Trong đó có Vertu Ti đóng vai trò là thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Android của hãng. Vertu Ti tạo cảm giác sang trọng và cứng cáp, với thân vỏ chế tạo bằng titan bóng, được chạm khắc tuyệt đẹp cùng độ bền tuyệt đối.

dòng điện thoại vertu

Vertu Ti thuộc top các dòng điện thoại Vertu giá trị

Vertu Ti có màn hình cảm ứng 3,7-inch bằng kính sapphire, chip xử lý dual-core 1,7Ghz, 1GB RAM, và camera 8MP. Bàn phím của chiếc Vertu Ti được làm từ gốm cao cấp và đinh vít đồng hồ. Mỗi chiếc Vertu Ti được thực hiện thủ công tại Anh bởi một nghệ nhân duy nhất tại trụ sở chính của Vertu ở Hampshire.

Trên đây là top các dòng điện thoại Vertu giá trị nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên mang lại những thông tin hữu ích cho bạn về dòng điện thoại cao cấp hàng đầu thế giới này.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *